Với sứ mệnh là doanh nghiệp tiên phong trong việc đưa máy móc vào đồng ruộng, Công ty luôn tìm tòi, nghiên cứu, học hỏi, đưa những loại máy nông nghiệp tiên tiến, chất lượng nhất từ trong và ngoài nước về thử nghiệm thực tiễn tại đồng ruộng, tiến tới phục vụ bà con nông dân trên mọi miền tổ quốc. Các loại sản phẩm máy nông nghiệp với tính năng ưu việt đã và đang góp phần nâng cao sản lượng, giải phóng sức lao động, giảm chi phí đầu vào… đẩy nhanh quá trình công nghiệp hóa – hiện đại hóa. Cùng với phương châm “Tận tâm, đổi mới liên tục”, và văn hóa “Sẻ chia” Công ty đã và đang nỗ lực hết mình cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng qua từng sản phẩm, dịch vụ mà công ty cung cấp.

Kết quả của sự nổ lực không ngừng là đưa những giải pháp nông nghiệp tiên tiến nhất đến với bà con nông dân, ngày 15/12/2013 Công ty Cổ phần Nông nghiệp Hiện Đại Tiến Nông chính thức trở thành đại lý chính hãng của Kubota – Nhật Bản(tập đoàn hàng đầu thế giới về sản xuất máy móc trong lĩnh vực nông nghiệp Nhật bản) tại Thanh hóa, cung cấp các giải pháp cơ giới và hiện đại cho trồng trọt là ngành kinh doanh truyền thống và chủ lực của công ty.

Sau nhiều năm hoạt động, công ty đã từng bước xây dựng được thương hiệu của mình trong và ngoài tỉnh. Trên cơ sở đó, để duy trì được tốc độ tăng trưởng qua các năm, công ty xác định cần đa dạng hóa danh mục sản phẩm và mở rộng thị trường, bao gồm: phân phối các dòng máy nông nghiệp và nông cụ chuyên dụng uy tín khác tại các thị trường trên cả nước; cung ứng các giải pháp về hệ thống sản xuất và quản lý cho nhu cầu trồng trọt trong nhà có mái che, trồng cây không cần đất, nông nghiệp đô thị, ứng dụng công nghệ 4.0 vào nông nghiệp…
Thế mạnh làm nên thương hiệu Nông nghiệp Hiện Đại Tiến Nông khác biệt chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm cung cấp những sản phẩm dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Bên cạnh đó, với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản bao gồm các kiến trúc sư và kỹ sư nông nghiệp, kỹ sư thủy lợi,.v.v.; công ty Cổ phần Nông nghiệp hiện đại Tiến Nông luôn mong muốn mang đến cho người sản xuất những thông tin kỹ thuật mới nhất, cập nhật nhanh nhất những giải pháp kỹ thuật hiện đại để đáp ứng cho nông dân.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Công ty. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.